diễn đàn _a4 _ teen_

WELLCOME TO _A4_TEEN_
Bạn là chưa là thành viên của diễn đàn???
Hãy ĐĂNG KÍ ngay để có thể sử dụng tất cả chức năng của diễn đàn (chỉ mất 15 giây thui)
Nếu bạn đã là thành viên rồi!?!?
Hãy ĐĂNG NHẬP ngay để cùng 888 với pà kon nào!!!
diễn đàn _a4 _ teen_

^-^


  chuyen 'do cuoi do meu' trong p` thiDH

  trangkuteo93
  trangkuteo93
  Moderators
  Moderators

  Join date : 15/05/2010
  Age : 26
  Đến từ : Binh Giang - Pha lai

  chuyen 'do cuoi do meu' trong p` thiDH Empty chuyen 'do cuoi do meu' trong p` thiDH

  Bài gửi by trangkuteo93 on 13/7/2010, 4:46 pm

  Nguyễn Hương Lan, sinh viên năm thứ 3 HV Kỹ Thuật Mật Mã vừa kết thúc 3 ngày làm giám thị trong kỳ thi tuyển sinh ĐH vừa qua. Là sinh viên, cũng là lần đầu tiên đứng trong phòng thi với tư cách là người coi thi đã để lại cho Lan rất nhiều ấn tượng và cảm xúc. Cũng hồi hộp, thậm chí lo lắng không kém gì thí sinh, nhưng Lan vẫn nhớ nhất là những "thí sinh đặc biệt" với nhiều tình huống "dở cười dở mếu" khiến cô bối rối không biết xử trí ra sao.

  Câu chuyện đầu tiên khiến cô giám thị trẻ cũng phải bó tay, lắc đầu là về cậu học trò với khuôn mặt khá khôi ngô. "Trong ngày thi môn Lý, khi trống vừa báo hiệu bắt đầu thời gian làm bài thi, cậu sĩ tử ấy đọc lướt qua một lượt. Không hiểu đề khó hay dễ mà ngay lập tức cậu cầm lấy tờ đề quạt phành phạch, tay còn lại khoanh hết đáp án chỉ trong vòng 10 phút", Lan kể. Cô còn quả quyết rằng "anh anh chàng đẹp trai ấy" không nhìn đề đến lần thứ hai. Sau 10 phút làm bài thì cậu ta... lăn ra ngủ.

  Mấy lần Lan đến gần, khẽ lay cậu học sinh dậy để tránh làm ảnh hưởng đến tâm lý các thí sinh khác, nhưng sĩ tử này quá say sưa. Thậm chí, Lan cho hay cậu còn.... khe khẽ ngáy. Quá bối rối, Lan không biết phải xử trí sao vì trong quy định không có quy định nào... giải quyết việc thí sinh ngủ trong phòng thi nên đành "bó tay". "Đến gần hết giờ, cậu ta vươn vai đứng dậy nộp bài rồi thủng thẳng đi ra với khuôn mặt khá... tự tin khiến mình và cô giám thị coi chung "méo mặt" không hiểu sao nữa", Lan nói.

  Câu chuyện thứ hai khiến Lan dở mếu là về một cậu học sinh khác đến từ Tuyên Quang. Trong giờ thi môn Toán, cậu học sinh này làm Lan "toát mồ hôi" vì liên tục xin giấy. "Cứ độ 10 phút bạn đó xin giấy một lần, tổng cộng là 7 tờ nháp và 3 tờ giấy thi. Xin giấy xong lần nào cũng thấy cậu ta viết kín chữ, khuôn mặt rất chăm chú đến độ căng thẳng. Tuy nhiên, đến khi nộp bài chỉ vỏn vẹn 2 mặt của tờ giấy thi", Lan kể.

  Cũng cảnh sinh viên coi thi lần đầu như Lan, Nguyễn Anh Tuấn, coi thi tại một trường thuộc khối Xã hội ở Hà Nội cũng gặp nhiều phen cười ra nước mắt.

  Trong giờ thi Sử, một học sinh nam trong phòng thi của Tuấn vừa cầm đề thi đã thở dài "đánh thượt" rồi ngồi chống tay... mơ màng. "15p sau mới thấy cậu sĩ tử cầm bút viết được một mặt giấy rồi lăn ra ngủ. Mình thấy lạ nên cũng chú ý. Đến gần hết giờ thì lại thấy cậu hí hoáy cái gì chăm chú lắm, lúc nộp bài mình mới té ngửa. Hóa ra cậu ta tô vẽ dòng chữ rất đẹp: "Em chỉ làm được có thế" rồi đứng lên ra về!".

  Còn rất nhiều trường hợp khác mà khi nhắc lại Tuấn phải lắc đầu tiếc cho thí sinh vì bị đình chỉ thi chỉ vì những lỗi rất "củ chuối". Chẳng hạn như mang điện thoại vào phòng thi đã "giấu" kỹ, tắt nguồn nhưng khi nộp bài xong thì mở máy ra, đúng lúc có người gọi, chuông đổ vào thế là... đình chỉ thi. "Bạn học sinh đó nước mắt ròng ròng xin xỏ, nhưng biết làm sao, quy định là quy định. Mình cũng tiếc cho bạn đó lắm, đúng đến môn thi cuối cùng lại thế", Tuấn chép miệng cảm thông.

  toi0bix
  toi0bix
  ♥ Admin ♥ Đại Tỷ ♥
  ♥ Admin ♥ Đại Tỷ ♥

  Join date : 31/03/2010

  chuyen 'do cuoi do meu' trong p` thiDH Empty Re: chuyen 'do cuoi do meu' trong p` thiDH

  Bài gửi by toi0bix on 13/7/2010, 5:25 pm

  Laughing Đúng là hài vô đối ,cái chuyện thứ 2 ấy , tôi lại cứ tưởng thằng đó xin giấy vào nhà vệ sinh ;;2


  _________________
  Có một định mệnh biến chúng ta thành anh em: Không ai đi đường một mình, tất cả những gì ta gửi vào cuộc đời của người khác sẽ quay trở về cuộc đời của ta
  chuyen 'do cuoi do meu' trong p` thiDH Wpe4

   Hôm nay: 5/4/2020, 5:10 pm